TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG ĐAN DÂY


TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG ĐAN DÂY

Khu vui chơi trong nhà là địa điểm quen thuộc với các bé vào mỗi khi cần giải trí. Tuy nhiên, vì thiết kế trong nhà nên cũng hạn chế các bé vận động chạy nhảy nhiều. Giải pháp cho việc hạn chế trên đã được giải đáp. Khu vui chơi đan dây đã trở thành xu hướng trò chơi vận động trong nhà. Với thiết kế đan dây tùy chỉnh theo diện tích, kèm theo tổ lưới chim, giúp các bé vận động thỏa thích mà vẫn an toàn.

Điều gì khiến đan dây trở thành xu hướng?

Khu vui chơi đan dây gồm phần chính là bộ lưới đan dây. Bởi lưới đan dây chiếm gần như 80% không gian của trò chơi. Dây đan được sản xuất thủ công nhờ vào sự khéo léo, tỉ mỉ từ những người nghệ nhân. Các sợi len đầy màu sắc được móc nối với nhau bằng kỹ thuật chuyên dụng. Chính màu sắc của các sợi len tạo nên các mảng màu sắc cho bộ lưới.

Các sợi len cấu tạo chính là các sợi nylon polyester dai và chắc. Vì vậy tuy được sản xuất thủ công nhưng rất đảm bảo an toàn chịu được tải trọng lớn. Và quá trình lên thiết kế được tùy chỉnh dựa trên kích thước và yêu cầu của khách hàng. Nên cần phải được tính toán kỹ lưỡng về diện tích, hình dáng trước khi bắt đầu sản xuất.

Khung cố định bộ lưới đan dây là khung thép mạ kẽm: Bộ khung có thể gồm các trụ riêng biệt hoặc là những thanh thép được ghép nối với nhau. Các đầu dây của lưới được móc với nhau tạo thành các mối nối với một sợi dây chắc chắn – dây cố định. Các dây cố định này sẽ là phần chịu lực nhiều nhất cho cả trò chơi, nên mức độ chắc chắn của lưới tại phần này cần được tính toán chính xác. Thông thường các dây cố định sẽ được lắp đặt trên các trụ chính.

Ngoài ra, còn có một dạng khác để cố định lưới là dùng chính các dây cố định kết hợp các móc/ tăng đơ. Các móc treo này sẽ được cố định trên tường với chắc chắn cao. Sau khi bộ lưới leo được hoàn thiện, sẽ dùng chính các dây cố định kéo căng lưới.

XEM THÊM: Mút xốp trong nhà – trò chơi an toàn cho bé

DREAMLIFE MT là đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng sân chơi cho trẻ. Dreamlife MT luôn tìm kiếm các trò chơi mới lạ, hấp dẫn dành cho các bé. Và yếu tố then chốt vẫn là đảm bảo an toàn cho các bé khi sử dụng sản phẩm của Dreamlife MT.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về khu vui chơi đan dây, vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn chu đáo hơn.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *