BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ BỊ XUỐNG CẤP

Các khu vui chơi trong nhà điều quan trọng nhất là tính đảm bảo an toàn cho trẻ khi chơi. Nhưng với tần suất chơi của trẻ em đông đảo và liên tục sẽ khiến các thiết bị vui chơi xuống cấp và hư hỏng gây nguy hiểm cho trẻ khi chơi. Vì vậy các chủ doanh nghiệp phải thường xuyên kiểm tra phát hiện những hư hỏng và nhanh chóng tiến hành sửa chữa để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Quy trình bảo dưỡng sửa chữa khu vui chơi:

– Lập nhóm kỹ sư tiến hành khảo sát khu vui chơi

– Lập danh sách tình trạng các thiết bị

– Tư vấn bàn bạc với khách hàng

– Thống nhất ý kiến

– Chuẩn bị thiết bị và nhân sự

– Tiến hành thi công bảo trì thiết bị

– Hướng dẫn khách hàng tự bảo dưỡng thiết bị đồ chơi hợp lý nhất

Lý do bạn cần Bảo dưỡng sửa chữa khu vui chơi trong nhà

Dịch vụ Bảo dưỡng sửa chữa khu vui chơi trong nhà của Dreamlifemt sẽ mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều hiệu quả bất ngờ.

– Làm mới khu vui chơi, có thể mở rộng diện tích và đa dạng trò chơi dành cho nhiều lứa tuổi.

– Nâng cấp, thêm mới các trò chơi, đồ chơi trẻ em hiện đại; bắt kịp xu thế của thế giới.

– Đánh giá, cải thiện chất lượng dịch vụ khu vui chơi.

– Củng cố niềm tin, sự ủng hộ của phụ huynh và các bé.

– Là cơ hội để thực hiện các sự kiện, khuyến mãi lớn, gây sự chú ý của những người dân địa phương, đặc biệt là các bé.

Công ty chuyên lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị trò chơi trẻ em

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vui chơi giải trí cho trẻ, Dreamlifemt nắm bắt được tâm lý của phụ huynh và trẻ em cũng như là vòng đời sử dụng của các trò chơi, đồ chơi trong khu vui chơi; từ đó có thể tư vấn, đưa ra giải pháp nâng cấp, làm mới khu vui chơi của nhà đầu tư.

Đến với Dreamlifemt, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hình ảnh khu vui chơi sau khi nâng cấp, bên cạnh đó là một gói chi phí tối ưu nhất, hứa hẹn mang đến một luồng gió mới cho khu vui chơi của nhà đầu tư.

– Đưa ra những tư vấn, những giải pháp nâng cấp khu vui chơi có lợi nhất cho nhà đầu tư, duy trì và thu hút nhiều hơn lượng khách hàng đến với khu vui chơi.

– Luôn cập nhật những mẫu thiết kế khu vui chơi, đồ chơi trẻ em mới trên thế giới. Từ đó áp dụng linh hoạt vào khu vui chơi phù hợp với điều kiện thể trạng trẻ em và văn hóa của từng vùng miền.

– Kết hợp khéo léo các chi tiết, thiết bị vui chơi, đồ chơi còn giá trị sử dụng và các chi tiết xây dựng khu vui chơi, đồ chơi mới, biến khu vui chơi của nhà đầu tư thành một khu vui chơi hoàn toàn mới và tiết kiệm chi phí.

– Làm mới không gian khu vui chơi bằng các ý tưởng độc đáo, chủ đề thú vị.

Các khu vui chơi do Dreamlifemt thiết kế – thi công- nâng cấp đều rất gần gủi, dễ dàng tiếp cận với trẻ em, hiện đại, độc đáo, đa dạng và phục vụ một loạt các khả năng thể thao và trí tuệ của trẻ cũng như nhu cầu thư giản, giải trí của phụ huynh.