Thi công Xây dựng trọn gói khu vui chơi trong nhà 

Xây dựng khu vui chơi trong nhà lĩnh vực kinh doanh khai thác nhu cầu vui chơi, giao lưu của trẻ nhỏ. Mặc dù phải đầu tư với số vốn lớn nhưng nếu làm đúng cách, mở sân chơi trẻ em lại mang đến nguồn lợi tức khổng lồ cho chủ đầu tư.

Tại sao nên kinh doanh khu vui chơi trong nhà?                  

Các khu vui chơi trẻ em được xây dựng nhằm mục đích chính là tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh cho trẻ em, ở cả thành phố và nông thôn. Kinh doanh khu vui chơi trẻ em biệt phù hợp ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều tòa nhà cao tầng nhưng có ít không gian để trẻ em vui chơi, đùa nghịch và khám phá cuộc sống một cách an toàn, lành mạnh.

Ngoài ra, cũng cần phải nói rằng vé vào các khu vui chơi trẻ em ở các trung tâm thương mại lớn thường rất đắt; trong khi những khu vực vui chơi công cộng thì lại có cơ sở vật chất lại rất sơ sài hoặc đã quá cũ kỹ, mật độ trẻ em vui chơi cao, khiến các bé phải tranh giành đồ chơi, không mấy thoải mái. Những điều này có thể mang lại các cơ hội đầu tư mới cho nhà đầu tư với những mô hình kinh doanh hiện đại, tích hợp học tập và giải trí, và đặc biệt là hợp túi tiền của phần lớn người dân.

Lựa chọn vị trí xây dựng khu vui chơi trong nhà

Xây dưng khu vui chơi trong nhà là một ngành kinh doanh có tính chất đặc thù, yêu cầu một vị trí tốt, diện tích rộng, thông thoáng, dễ tìm kiếm. Bên cạnh đó, mặt bằng kinh doanh cũng phải có bãi đỗ xe rộng, an ninh tốt, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng khi đưa con đến chơi.

Theo kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi trẻ em, các địa điểm phù hợp để mở sân chơi trẻ em thường là:

– Bên trong các trung tâm thương mại lớn

– Khu vực có mật độ dân số cao, ít điểm vui chơi, giải trí

– Khu vực có tần suất trẻ em xuất hiện cao như trường mẫu giáo, trường học, công viên,…

Bên cạnh các nhu cầu vui chơi, giải trí, nhu cầu học tập, ăn uống của học sinh, sinh viên xung quanh trường học cũng tăng cao trong những năm gần đây.

Tại sao chọn Dreamlifemt?

Tìm kiếm đơn vị thi công và tính toán chi phí thiết bị vui chơi là bước tiếp theo cũng khá quan trọng vì đây là bước trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí đầu tư lớn nhất – chi phí thiết bị đồ chơi.

Các thiết bị đồ chơi thường nhập khẩu từ nước ngoài sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với mua tại Việt Nam.

Nếu bạn lựa chọn đơn vị thi công làm công việc thu mua các thiết bị vui chơi thì bạn cần thăm dò giá và đàm phán để có được giá tốt nhất.

Dreamlifemt chuyên xây dựng khu vui chơi trong nhà , chúng tôi sẽ sử dụng giá gốc từ nhà cung cấp cộng với chi phí vận chuyển, do đó bạn có thể yên tâm về giá.