THIẾT BỊ VUI CHƠI- CUNG CẤP VÀ THI CÔNG TẠI TRƯỜNG MEKONG XANH


DreamLifeMT tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về cung cấp thiết bị vui chơi cho trường mầm non với phong cách hiện đại, cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường đồng thời mang đến những ý tưởng thiết kế độc đáo, thú vị và có phần phá cách.

Các thiết bị vui chơi cho trường mầm non rất được quan tâm hiện nay. Môi trường giáo dục, nên đòi hỏi các thiết bị cần đạt chuẩn về chất lượng và an toàn.

Một số hình ảnh Dreamlife MT đã cung cấp và thi công thiết bị vui chơi tại dự án Trường mầm non Quốc tế Mekong Xanh.

Những thiết bị đồ chơi cũng như thiết bị học tập được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Chất liệu từ nhựa cao cấp, hoàn toàn không chứa chất độc hại. An toàn tuyệt đối cho trẻ em.

Vì sao các bn nên chn Dreamlifemt?

  • Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Sản phẩm chúng tôi cung cấp với đủ các kích cỡ và chủng loại với giá tốt nhất thị trường. Thời gian sản xuất và giao hàng đúng tiến độ.
  • Phương châm hoạt động của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng mọi lúc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:https://thietbitretho.com/https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *