DREAM LIFE MT

 THƯƠNG HIỆU MỚI – TẦM CAO MỚI

Công ty TNHH Xây dựng DREAM LIFE MT là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành Thiết bị sân chơi trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị vui chơi trẻ em, dụng cụ tập thể dục tại công viên,thảm gach cao su,sàn cao su,thiết bị sân chơi trẻ em,cỏ nhân tạo,thiết bị công viên,thảm nỉ giành cho khách sạn,thảm EVA…)

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, ngay từ khi được xây dựng, chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao và phù hợp với lợi ích của khách hàng. Mục tiêu của DREAM LIFE MT là đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống xanh hơn.

Hiện nay, văn phòng chính của DREAM LIFE MT đặt tại 57 Đường 4B, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.. Công ty cung cấp rộng khắp với đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm. Trong tương lai gần DREAM LIFE MT đang tiếp tục mở rộng hệ thống nhân rộng trên toàn quốc.

Tại Sao là DREAM LIFE MT?

“Chúng tôi sáng tạo: Vì trẻ em xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất”

DREAM LIFE MT tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các khu vui chơi cho trẻ em uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có được những khu vui chơi bổ ích và hiện đại nhất, các sản phẩm khu vui chơi của DREAM LIFE MT đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, môi trường vui chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam và hướng ra quốc tế về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp vui chơi dành cho mọi lứa tuổi.

Sứ Mệnh

Gắn kết tuổi thơ, kết nối những con người cùng chung chí hướng, cùng đồng hành mang đến niềm vui và những kí ức đẹp về tuổi thơ cho trẻ em thông qua những khu vui chơi đầy màu sắc, sáng tạo và hiện đại.

Triết Lý Kinh Doanh

Tại  DREAM LIFE MT, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Chúng tôi sáng tạo ” Vì trẻ em xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất”.

Sự đồng hành, ủng hộ từ nhà đầu tư là niềm đồng viên lớn lao giúp DREAM LIFE MT có thêm động lực sáng tạo và ngày càng cho ra nhiều khu vui chơi hơn nữa.

Nhận Tư Vấn Miễn Phí Từ Chúng Tôi!