Trường Mầm Non – Học Mà Chơi, Chơi Mà Học

Mầm non là bậc giáo dục đầu tiên trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.

Ở độ tuổi này trẻ bắt đầu nhận thức, tiếp thu, ghi nhớ, tò mò và khám phá thế giới xung quanh, do đó trường mầm non phải thực sự trở thành bước đệm tập thực hành các kỹ năng cuộc sống trước khi trẻ bước vào đời.

 

 Việc lồng ghép các kiến thức học tập vào các hoạt động vui chơi, biến chúng thành những thứ gần gủi bình dị xung quanh trẻ sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu, kích thích sự tò mò, nhận thức ở trẻ.

Đây cũng là lý do tại sao các trường mẫu giáo luôn được thiết kế bắt mắt, màu sắc sặc sỡ và có những hình thù ngộ nghĩnh.

 

Thiết Kế Nội Thất Trường Mầm Non – Dịch Vụ Lạ Mà Quen

Nhắc đến trang trí nội thất trường mầm non, nhà đầu tư chỉ nghỉ đơn giản là thuê đơn vị vẽ các hình ảnh vui nhộn lên tường, sau đó mua bàn ghế đồ chơi bố trí vào là xong.

Tuy nhiên để các hình ảnh, đồ chơi mang tính giáo dục, đi đúng trọng tâm ý tưởng, dễ dàng tiếp cận với trẻ thì cần phải được thiết kế một cách hợp lý và khoa học.

Xét thấy tầm quan trọng của môi trường giáo dục mầm non đối với sự phát triển của trẻ, DREAM LIFE MT đã và đang không ngừng cố gắng mở rộng các dịch vụ dành riêng cho trẻ em bên cạnh thiết kế – thi công khu vui chơi.

Thiết kế nội thất trường mầm non là một dịch vụ mới tại DREAM LIFE MT, bao gồm thiết kế kiến trúc nội thất và thi công nội thất, trang trí trường mầm non.

Ngoài ra, DREAM LIFE MT còn thực hiện các hạng mục khu vui chơi tại các trường mẫu giáo, nhà trẻ; cả khu vui chơi trong nhà và khu vui chơi ngoài trời.

Việc biến môi trường giáo dục đầu tiên của các bé thành một thế giới học tập vui chơi như mô hình giáo dục mầm non của các nước trên thế giới đã và đang áp dụng sẽ tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ, chuẩn bị hành trang cho trẻ vào cuộc sống.

Dịch Vụ Trang Trí Nội Thất Trường Mầm Non Của DREAM LIFE MT

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực vui chơi cho trẻ em, chắc chắn DREAM LIFE MT sẽ mang đến sự hài lòng cho nhà đầu tư.

Chúng tôi sẽ biến ngôi trường của bạn thành lâu đài tuổi thơ dành cho bé với các dịch vụ:

– Thiết kế phòng học cho bé, phòng học chứ năng, phòng họp… thông qua các bản phối cảnh 3D đặc sắc.

– Thiết kế và thi công các khu vui chơi trong nhà và ngoài trời.

– Thiết kế – thi công trọn gói nội thất nhà trẻ, lớp học, khuôn viên trường.

– Thu mua đồ chơi, đồ dùng học tập hỗ trợ cho công việc dạy học nếu nhà đầu tư cần giúp đỡ.

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

BLOG TƯ VẤN