ĐỒ CHƠI TRONG NHÀ- MÔ HÌNH MÚT XỐP MỚI


ĐỒ CHƠI TRONG NHÀ- MÔ HÌNH MÚT XỐP MỚI

Đồ chơi trong nhà được rất nhiều mô hình khu vui chơi trong nhà ưa chuộng. Với đặc tính nhỏ gọn, linh động khi tháo lắp vận chuyển. Đồ chơi trong nhà là điểm nhấn cho các khu vui chơi. Cùng điểm qua một số cách để lựa chọn đồ chơi trong nhà nhé.

-->XEM THÊM: CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐỒ CHƠI MẦM NON UY TÍN CHẤT LƯỢNG

-->XEM THÊM: NHÀ BANH- điểm nhấn thú vị của khu vui chơi trong nhà

1/ Yêu cầu cơ bản của khu vui chơi trong nhà

dau-stick.jpg (2 KB)An toàn:

Độ an toàn là yêu cầu cơ bản của khu vui chơi trong nhà. Các mô hình trang trí trong khu vui chơi trong nhà cũng cần đảm bảo không chứa các thành phần chất độc hại. Tránh va đập một cách tốt nhất. Có như vậy những lúc bé chơi một mình hay cùng anh chị mẹ cũng an tâm hơn. Bé có thể tự do nghịch nghợm, chơi đùa, thể hiện bản thân, bức phá bản thân. Hay cho mẹ thấy được tiềm năng, thế mạnh của con để mẹ diều dắt bé, cho con sau này có một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đồ chơi thang leo trong nhà

Bậc thang leo bằng mút xốp

dau-stick.jpg (2 KB) Không gian của khu vui chơi nhiều màu sắc: 

Để bé chơi không bị nhàm chán, luôn thích thú. Và cảm thấy mọi thứ mới mẻ, bắt mắt. Nên trang trí khu vui chơi, sinh hoạt của bé thật nhiều sắc màu để bắt ánh nhìn của bé. Màu sắc cũng nên pha trộn một cách hài hòa để tránh bé bị nhòe mắt. Ngoài ra, đồ chơi phải đa dạng nhiều thể loại để bé khám phá. Như chơi trò lắp ghép thảm, ghép chữ, bắt bóng, mô hình đồ chơi xếp khối,…Vừa học vừa chơi, mẹ an tâm, bé lại thích thú.

Đồ chơi cầu leo trong nhà

Cầu thang leo bằng mút xốp

dau-stick.jpg (2 KB) Nguồn kinh phí phù hợp: 

Để có thể thi công, thiết kế một khu vui chơi trong nhà, cần lên nguồn kinh phí ban đầu. Sau đó, theo nguồn kinh phí để lựa chọn đồ chơi trong nhà phù hợp.

2/ Chọn vật liệu

dau-stick.jpg (2 KB) Để đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cho khu vui chơi. Thì vật liệu cần phải êm mềm, chống được va đập, giảm chấn thương. Ngoài ra còn phải nhiều màu sắc để đáp ứng được tiêu chí nổi bật. Có như vậy mới thu hút được các bé vui chơi. Loại vật liệu mút xốp được ưa chuộng với đặc tính êm mềm chống giảm chấn. Các góc cạnh của thiết bị đều được bao bọc bởi một lớp mút xốp êm mềm. Ngoài ra, với khung bên trong bằng thép, sản phẩm rất chắc chắn và chịu được tải trọng nặng.

dau-stick.jpg (2 KB) Để chọn vật liệu sao cho đẹp và nhiều màu sắc. Các thiết kế của đồ chơi mút xốp cũng đáp ứng được tính thẩm mỹ cao. Do có sự kết hợp của nhiều màu sắc hài hòa.

dau-stick.jpg (2 KB) Vật liệu của khu vui chơi phải đáp ứng được nhiều tiêu chí. Các tiêu chí như giải trí và vận động nếu cùng được đáp ứng sẽ thu hút các bé hơn. Với bản tính hiếu động muốn được leo trèo chạy nhảy. Thì các mô hình vận động mút xốp đã thực hiện tốt công năng của mình. Có rất nhiều mẫu vận động mút xốp như đồi, thang leo, ống chui….

Thiết bị đồi leo trong nhà

Đồi thang leo bằng mút xốp

3/ Bố trí hợp lý

dau-stick.jpg (2 KB) Chuẩn bị vật liệu cũng đã hoàn tất. Chúng ta bắt đầy bố trí vật dụng sao cho hợp lý. Việc bố trí hợp lý sẽ tận dụng được các không gian cần có của mặt bằng. Chúng ta không nên bố trí quá thưa thớt, làm giảm cảm giác hoành tráng nhiều trò chơi của khu vui chơi. Nhưng cũng không nên bố trí quá dày đặc. Việc bố trí quá dày đặc khiến trẻ không có không gian chơi đùa. Với khu vui chơi thu vé, cũng làm giảm số lượng khách chơi trong không gian. Đường đi thích hợp cho các khu trò chơi là 1m. Có thể bố trí các đồ chơi trong nhà liên tiếp, nối thành chuỗi. Việc bố trí thành chuỗi, tạo cảm giác thích thú vì được vui chơi không ngừng.

Ghế mút xốp trong nhà

Ghế ngồi bằng mút xốp

4/ Đơn vị cũng cấp đồ chơi trong nhà hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp đồ chơi trong nhà. Từ nội địa hàng Việt Nam, cho đến hàng nhập khẩu. Với các đơn vị sản xuất hàng Việt Nam, với tiêu chí giá thành thấp hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên khá ít mẫu mã. Với các hàng nhập khẩu thì ưu điểm mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật theo xu hướng. Ngoài ra, chất lượng cũng khá cao, khi theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn. Các sản phẩm nhập khẩu thường sẽ theo xu hướng nhanh, từ Châu Âu đến Châu Á. Đáp ứng được các mẫu mã đa dạng theo yêu cầu. Ngoài ra, còn có thể tùy chỉnh kích thước cho phù hợp với mặt bằng.

DREAMLIFE MT là đơn vị chuyên nhập khẩu các hàng hóa dành cho sân chơi trẻ em. Chúng tôi đảm trách luôn phần thi công và thiết kế hoàn thiện cho sân chơi. Các bạn chỉ việc nếu rõ các yêu cầu của mình. Việc còn lại sẽ có đội ngũ tư vấn của chúng tôi đưa ra các giải pháp phù hợp. Các sản phẩm nhập khẩu đều có các chứng nhận, chứng chỉ về chất lượng. Các quy chuẩn để đánh giá về an toàn theo chuẩn Châu Âu. Nên quý khách có thể yên tâm về vấn đề chất lượng của sản phẩm.

Ống chui vận động trong nhà

Ống chui vận động bằng mút xốp

🌸 CÔNG TY TNHH DREAMLIFEMT 🌸

Chuyên cung cấp và thiết kế thi công thiết bị sân chơi trẻ em, sàn cao su EPDM, thiết bị thể dục, thiết bị mầm non…

📱Hotline: 0911 965 050

🌍Website:

https://dreamlifemt.com.vn/

https://kidplay.vn/

http://thietbitretho.com/

💌 Mail: pkd.DRL@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *