NHÀ BANH- điểm nhấn thú vị của khu vui chơi trong nhà


NHÀ BANH– điểm nhấn thú vị của khu vui chơi trong nhà

Những nhà banh dễ thương, đầy sắc màu là điểm thu hút các bé vui chơi, giải trí. Sản phẩm thích hợp cho sử dụng trong nhà, ngoài trời. Trong các khu vui chơi, trường mầm non tiểu học hay sân chơi miễn phí tại siêu thị. Cùng giải đáp lý do tại sao nhà banh lại hấp dẫn các bé vậy nhé.

XEM THÊM:THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM VỚI DIỆN TÍCH NHỎ

XEM THÊM:KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ THU HỒI VỐN NHANH

1/ NHÀ BANH CÓ NHIỀU MÀU SẮC

Đặc điểm thiết kế của các nhà banh là rất nhiều màu sắc. Những trái banh trong hố rất nhiều, sự kết hợp màu sắc của những trái banh, làm nên bức tranh bắt mắt. Để thiết kế nhà banh, cần chú trọng vào không gian trong nhà. Vì một thiết kế đẹp nhất khi nó phù hợp và bố trí hài hòa.

Chiều cao cũng nên được quan tâm, chiều cao thích hợp nhất là cách trần nhà 2.5m. Chiều cao này sẽ tạo không gian thoáng đãng bên trên. Các bé hay người lớn đi kèm, cũng sẽ thoải mái vui chơi ở trên các bậc cao của nhà bóng. Nhà banh cũng thường được gọi với tên gọi nhà liên hoàn. Bởi vì trong nhà banh/ nhà bóng cũng tổ hợp rất nhiều hạng mục vui chơi.

2/ NHÀ BÓNG NHIỀU TRÒ CHƠI

Điểm thu hút các bé thứ 2 từ nhà bóng, chính là nhiều trò chơi. Một nhà liên hoàn sẽ kết hợp với máng tuột, súng bắn banh, xích đu…. Với kích thước khá lớn, nhà liên hoàn luôn thu hút ánh nhìn của các bé đầu tiên. Khi tham gia vào các trò chơi trong khu nhà banh, thì các bé lại say mê, không dứt được.

Những trò chơi kết hợp trong nhà bóng cũng rất đa dạng. Tùy thuộc vào diện tích của khu vực cần thi công, mà đội ngũ thiết kế sẽ có bố trí phù hợp. Nhưng bố trí trò chơi trong nhà banh có thể phân chia thành nhiều lứa tuổi để phù hợp. Các khu vực nên chia như sau: khu vận động leo trèo, khu vận động nhẹ. Khu vận động leo trèo sẽ thích hợp với các bé từ 5 tuổi trở lên, bố trí các trò chơi như đu dây, thang thăng bằng, lưới leo… Khu vận động nhẹ thích hợp các bé nhỏ dưới 5 tuổi, bố trí các trò như máng tuột, xích đu…

3/ NHÀ LIÊN HOÀN AN TOÀN

Điểm đặc biệt được yêu thích của khu nhà bóng này chính là an toàn. Với các vật liệu chủ yếu đều bằng nhựa và xốp mềm. Các bé vui chơi trong khu vực, thì các phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Việc té ngã, hay nhảy từ trên cao, đã có những hố banh đệm đỡ.

Thiết kế rất chắn chắn, các khung trụ đỡ đều là sắt thép chất lượng cao. Thêm vào đó, luôn được bọc xốp bên ngoài để an toàn tránh va đạp cho các bé.

DREAMLIFE MT đã giới thiệu một số tính năng đặc biệt của nhà banh. Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế nhà banh cho khu vui chơi trong nhà. Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trong nhà, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:

https://dochoitrongnha.com/

https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *