CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN THIẾT BỊ TRÒ CHƠI ĐÚNG CÁCH


Vì các thiết bị này để ở ngoài trời nên bị ảnh hưởng bởi môi trường và thời tiết rất nhiều. Vậy làm thế nào để bảo quản các thiết bị trò chơi đúng cách?

Vệ sinh thường xuyên và đúng cách 

Bên cạnh việc che chắn, cần phải bảo quản thiết bị trò chơi đúng cách.. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp loại bỏ những lớp bụi bẩn. Các chất làm mòn thiết bị sân chơi và đặc biệt là vi khuẩn. Nhờ thói quen vệ sinh thường xuyên, các dụng cụ đồ chơi sẽ luôn được như mới, đồng thời không gây hại cho sức khỏe của các bé.

XEM THÊM: KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ VÀ NHỮNG TRÒ CHƠI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

khu vui choi trong nha

Hướng dẫn sử dụng rõ ràng, dễ hiểu

Một trong những nguyên nhân chủ quan làm cho các thiết bị đồ chơi bị hư hỏng, xuống cấp nhanh là do không được hướng dẫn sử dụng đúng cách. Điều này làm các bạn nhỏ sử dụng sai cách và sử dụng liên tục. Cần phải lưu ý rằng đây là những thiết bị chỉ dành để phục vụ riêng cho trẻ em. Đôi khi người lớn muốn cùng các bé thư giãn đã sử dụng luôn những thiết bị này. Điều này vô tình làm cho các thiết bị dễ bị hư, hỏng, gãy, vỡ do tác động lực của người lớn mạnh hơn các bé rất nhiều.

thiet bi tro choi tre em

Để làm được điều, nên có bảng hướng dẫn rõ ràng, trình bày những quy định cụ thể như là đối tượng được phép sử dụng, số lượng người chơi tối đa, số giờ chơi trong một ngày là bao nhiêu. Nên có minh họa bằng hình ảnh về các tư thế chơi đúng cách để các bé dễ hình dung hơn.

XEM THÊM: THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

 

Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ 

Từ 2 tuần đến 1 tháng cần phải kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị đồ chơi. Thực hiện tra dầu, vặn các ốc vít/bu lông cho chặt lại. Nếu phát hiện có bộ phận nào hỏng, han gỉ thì hãy nhanh chóng sửa chữa để không gây nguy hiểm cho các bé.

thiet bi do choi trong nha

Vì sao các bn nên chn Dreamlifemt?

  • Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Sản phẩm chúng tôi cung cấp với đủ các kích cỡ và chủng loại với giá tốt nhất thị trường. Thời gian sản xuất và giao hàng đúng tiến độ.
  • Phương châm hoạt động của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng mọi lúc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:https://thietbitretho.com/https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *