KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ DỰ ÁN SÀI GÒN MIA


DreamLifeMT tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu cả nước về thiết kế khu vui chơi trong nhà với phong cách hiện đại, cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường đồng thời mang đến những ý tưởng thiết kế độc đáo, thú vị và có phần phá cách.

Các khu vui chơi trong nhà được xây dựng nhằm mục đích chính là tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh cho trẻ em, ở cả thành phố và nông thôn. Kinh doanh khu vui chơi trẻ em biệt phù hợp ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều tòa nhà cao tầng nhưng có ít không gian để trẻ em vui chơi, đùa nghịch và khám phá cuộc sống một cách an toàn, lành mạnh.

Một số hình ảnh Dreamlife MT đã cung cấp và thi công khu vui chơi trong nhà tại dự án Sài gòn MIA

Những thiết bị trò chơi cũng như thiết bị học tập được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Chât liệu từ mút xốp và nhựa cao cấp, hoàn toàn không chứa chất độc hại. An toàn tuyệt đối cho trẻ em.

Vì sao các bn nên chn Dreamlifemt?

  • Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Sản phẩm chúng tôi cung cấp với đủ các kích cỡ và chủng loại với giá tốt nhất thị trường. Thời gian sản xuất và giao hàng đúng tiến độ.
  • Phương châm hoạt động của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng mọi lúc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:https://thietbitretho.com/https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *