NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG BẠT NHÚN TRAMPOLINE


Những nghiên cứu từ nhà khoa học cho thấy rằng việc nhảy bật lên thì hiệu quả hơn chạy bộ 68%, và đòi hỏi ít nỗ lực! Chỉ cần tập nhảy 10 phút với bạt nhún Trampoline bằng với 30 phút chạy bộ. Bạn có cũng có thể phát triển sức lực một cách hiệu quả cả thân trên và dưới cũng như tập tạ mà không bị căng thẳng hay có những nguy cơ tiềm ẩn khi cơ bắp bị kéo giãn. Bật người lên xuống đã cho thấy giúp cho việc bơi lội tốt hơn và như tập toàn thân.

XEM THÊM: KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ VÀ NHỮNG TRÒ CHƠI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

b5
Bạt nhún Trampoline thích hợp cho trẻ tham gia vận động 

Những lợi ích của việc sử dụng bạt nhún Trampoline

 1. Điều hòa Huyết áp

Khi thiếu tập thể dục có thể làm các động mạch bị co lại. Điều này xảy ra tương tự như kém ăn, căng thẳng, và ăn quá nhiều muối và đường. Hãy bắt đầu ngay một chương trình tập thể dục thường xuyên để cải thiện tuần hoàn máu và huyết áp.
Khi huyết áp được giảm xuống nó có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và bệnh thận.
Khi bật nhảy với Trampoline, máu và ôxy được mang đến các cơ quan đang hoạt động. Cơ bắp và các nơi cần thiết một cách nhanh chóng hơn. Đảm bảo cho các cơ quan của cơ thể có được đủ lượng oxy cần thiết để luôn hoạt động tốt nhất.
b5
Nâng cao sức khỏe cùng bạt nhún Trampoline

2. Ngăn ngừa Ung thư

Bật nhảy với bạt nhún Trampoline làm gia tăng tỷ lệ oxy hóa lên các mô của cơ thể, do đó các tế bào cơ thể được bơm đầy oxy và chất dinh dưỡng. Đồng thời cũng gia tăng cung cấp oxy cho phổi, từ đó giúp ngăn ngừa ung thư phổi phát triển.
Các vi khuẩn yếm khí khi sống sâu trong đại tràng sẽ chuyển đổi chất bài tiết của chúng có thể làm kích thích tạo ra nội tiết tố nữ gọi là oestrogen và cũng sản xuất một chất gây ung thư gọi là “axit deoxycholic”. Nếu những chất này được tích lũy nó có thể là tác nhân gây ra ung thư phát triển trong ruột già. Vi khuẩn yếm khí không thể sống trong môi trường có oxy được làm giàu khi bật nhảy với Trampoline và vi khuẩn hiếu khí thân thiện hơn sẽ xuất hiện để thay thế. Có được nguồn cung cấp dồi dào oxy cho các tế bào của cơ thể là một yếu tố quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư.
b5
Có thể tập luyện tại nhà với thiết bị trampoline đơn giản, nhỏ gọn

3. Trị táo bón

Khi bật nhảy với bạt nhún Trampoline, sóng nhu động trong ruột sẽ được kích thích, thức ăn đi qua một cách nhanh chóng hơn và chất thải được đẩy ra ngoài nhanh hơn. Lúc đó ruột sẽ tự động được kích thích từ bên trong bởi áp lực từ phía các cơ bụng, giúp nó hoạt động mạnh mẽ hơn.
b5
Tập luyện nâng cao sức khỏe cùng bạt nhún Trampoline

 4. Giảm mệt mỏi

Nếu bạn hay cảm thấy mệt mỏi, nó có thể là do bạn không nhận được đủ lượng oxy cần thiết cho não và các cơ quan khác. Một vài phút trên bạt nhún Trampoline sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

b5
Bạt nhún Trampoline đang là trào lưu giải trí của giới trẻ

Vì sao các bn nên chn Dreamlifemt để cung cấp bạc nhún Trampoline?

  • Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Sản phẩm chúng tôi cung cấp với đủ các kích cỡ và chủng loại với giá tốt nhất thị trường. Thời gian sản xuất và giao hàng đúng tiến độ.
  • Phương châm hoạt động của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng mọi lúc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:https://thietbitretho.com/https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *