TRÒ CHƠI LEO NÚI MẠO HIỂM CHO KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ


Hiện nay mô hình khu vui chơi cho trẻ em với trò chơi leo núi mạo hiểm đang khá phổ biến. Khi ở những thành phố lớn trẻ em ít được leo trèo tự nhiên và cảm giác leo lên những đỉnh cao sau quá trình nỗ lực của bản thân.
Đây là một trong những trò chơi cảm giác mạnh bậc nhất. Nó đòi hỏi sự khéo léo, sức khỏe tốt và sự mạo hiểm thu hút trẻ nhỏ lẫn người lớn. Điều khiến cho mô hình này ngày càng phát triển hiện nay là do cuộc sống hiện đại dần khiến các môn thể thao mạo hiểm ngoài trời trở nên thiếu vắng. Giờ đây bạn có thể leo núi ở ngay trung tâm thành phố mà không cần phải tìm đến những vùng núi cao hiểm trở.

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi xây dựng khu vui chơi trong nhà

Đặc biệt hơn, với trẻ nhỏ thì việc tham gia vào các trò chơi mạo hiểm từ trước đến nay vốn rất xa xỉ. Nên việc đưa mô hình này vào không gian trong nhà là vô cùng hợp lý. Những bức tường leo núi được trang trí với hàng trăm loại họa tiết khác nhau. Kết theo đó là những gam màu sáng hòa trộn tinh tế vô cùng cuốn hút. Giờ đây bạn có thể cho bé chơi mà không lo về các vấn đề an toàn. Hệ thống dây thừng vô cùng cứng chắc kèm theo đó là hệ thống rồng rọc treo dây được kiểm tra kỹ lưỡng định kì.
Việc cho trẻ em tham gia vào các cho chơi mạo hiểm giúp bé tập vượt qua sợ hãi dần hình thành tính cách tự tin, gan dạ, mạnh mẽ hơn. Có nhiều nấc và nhiều mức chơi khác nhau từ dễ đến khó phù hợp với nhiều lứa tuổi. Kể cả người lớn cũng có thể tham gia. Các bậc phụ huynh có thể tham gia vận động mạo hiểm. Kèm theo đó là quan sát và chỉ dẫn cho bé yêu của mình cách vượt qua thử thách.

Giá trị trò chơi leo núi mạo hiểm mang lại cho trẻ:

Trò chơi leo núi mạo hiểm không phải là trải nghiệm cho một người. Trẻ sẽ nhận ra được chúng luôn cần những người bạn đồng hành trên con đường đến vinh quang của bé. Để từ đó các em hiểu được cách giữ được những người bạn giá trị ấy cho chính mình mãi mãi.

Các khu vui chơi cung cấp loại hình giải trí này nên chú ý những gì?

– Khi cung cấp dịch vụ trải nghiệm khu vui chơi leo núi, các doanh nghiệp, đơn vị cần đảm bảo nguồn gốc thiết bị và các giấy tờ liên quan về kiểm định chất lượng.
– Nên training cho nhân viên cách sử dụng đúng cách dây an toàn. Hỗ trợ người leo núi đặc biệt là trẻ em. Ngoài ra, các đơn vị cần mở các khóa huấn luyện sơ cấp cứu để nhân viên có thể cứu hộ kịp thời.
– Thường xuyên vệ sinh; kiểm tra; bảo dưỡng; bảo trì;… các hạng mục để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
– Trẻ nhỏ luôn thích những điều mới lạ và mang nhiều cảm xúc. Leo núi là mô hình khu vui chơi thực sự dành cho các bé đam mê độ cao; cảm giác mạnh. Hãy để bé yêu của bạn được một lần chọn lựa và thử sức mình với mô hình thiết kế thi công khu vui chơi vô cùng thú vị này.
———————————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trong nhà, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:

https://dochoitrongnha.com/

https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *