CẦU TUỘT CHO BÉ- cách chọn sản phẩm


CÁCH CHỌN CẦU TUỘT CHO BÉ

Cầu tuột cho bé luôn là món đồ chơi trẻ em nhận được nhiều đón nhận từ bố mẹ cũng như sự yêu thích từ các bé. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc cầu tuột như thế nào cũng là vấn đề khá quan trọng.

Hiểu được điều đó, hôm nay, DREAMLIFE MT sẽ hướng dẫn cách chọn mua cầu tuột cho bé theo độ tuổi, theo mức giá,… để bố mẹ sẽ lựa chọn cho bé được một chiếc cầu tuột ưng ý nhất nha.

1. Lựa chọn theo độ tuổi của bé:

Các bé nhỏ từ 1 đến 4 tuổi bố mẹ có thể chọn cho bé một mẫu cầu tuột mini, vừa có thể thoả mãn được niềm vui của bé, mà cũng vừa tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Chiều cao trung bình của trẻ độ tuổi này từ 80cm đến 100cm, nên việc chọn mẫu cầu tuột mini với chiều cao tương đồng sẽ an toàn cho các bé vui chơi.

Với các bé từ 4 tuổi trở nên thì bố mẹ nên chọn các mẫu cầu tuột đơn cỡ lớn hoặc cầu tuột xích đu sẽ giúp bé chơi vui hơn, thích thú hơn. Chiều cao thích hợp cho các bé độ tuổi này là các mẫu cầu tuột cao từ 150cm đến 200cm.

XEM THÊM:ĐỒ CHƠI CHO TRẺ 4 TUỔI – TOP 03 TRÒ CHƠI PHỤ HUYNH NÊN LỰA CHỌN

2. Lựa chọn cầu tuột theo giá:

Xuất xứ của sản phẩm sẽ quyết định một phần chất lượng và giá cả đi kèm. Hiện nay rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp từ Châu Âu cho dòng tầm trung của Trung Quốc. Nhiều dòng sản phẩm sẽ đáp ứng được nguồn kinh phí của ba mẹ. Hoặc cùng 1 xuất xứ cũng có nhiều dòng sản phẩm với chất lượng nhựa khác nhau. Ba mẹ liên hệ nhân viên tư vấn để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

XEM THÊM: BẠT NHÚN TRAMPOLINE- TRÒ CHƠI HAY LÀ MÔN THỂ THAO?

3. Những lưu ý:

Với các sản phẩm cầu tuột cho bé, đều cần được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng để đảm bảo an toàn. Các sản phẩm nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều cần có các kiểm định chất lượng. Khi lựa chọn, ba mẹ có thể yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp các chứng nhận chất lượng của sản phẩm.

Với các sản phẩm mini đơn giản, ba mẹ có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn. Với các sản phẩm có kích thước lớn từ 200cm trở lên thì cần có đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Vì các sản phẩm kích thước lớn cần được lắp đặt khoan cấy cố định. Việc khoan cấy nhằm đảm bảo an toàn, tránh rung lắc cho các bé khi vui chơi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:https://thietbitretho.com/

               https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *