KHU VUI CHƠI NHÀ LIÊN HOÀN


KHU VUI CHƠI NHÀ LIÊN HOÀN.

Khu vui chơi nhà liên hoàn là thiết bị sân chơi rất được các bé yêu thích tại Việt Nam. Có mặt hầu hết tại các trường học, các quán cà phê có khu vui chơi, giải trí trong nhà. Dễ dàng nhất các bé hiện nay thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh và xem các kênh Youtube…

Để quý phụ huynh cũng như nhà đầu tư kinh doanh có thể rõ hơn về mô hình nhà liên hoàn, Dreamlife Mt sẽ giới thiệu rõ chi tiết về thiết bị đồ chơi liên hoàn.

Giới thiệu;

Khu vui chơi nhà liên hoàn là mô hình khu vui chơi được kết hợp từ nhiều nhóm đồ chơi khác nhau được thiết kế lắp ráp trên khung nhà liên hoàn. Nổi bật với màu sắc bắt mắt,nhiều trò chơi vận động đa dạng thu hút rất nhiều trẻ em đến vui chơi.

Được thiết kế theo từng chủ đề, theo diện tích, bố cục khu vui chơi, bao gồm các trò chơi mạo hiểm, vận động rèn luyện thể lực và trí tuệ giúp trẻ năng động, sáng tạo và hoạt bát hơn.

Một số trò chơi căn bản trên nhà liên hoàn:

+ Cầu trượt đơn, cầu trượt đôi, cầu trượt 3 làn, Cầu trượt xoắn, cầu trượt phao,…

+ Ống trượt xoắn, ống trượt thẳng, ông trượt mica, …

+ Ống chui lưới, ông chui cầu vòng nhựa, ống chui cầu vòng Mica,..

+ Cầu treo xích đi lúc lắc, cầu treo lưới đi đung đưa, ..

+ Vượt chướng nhảy bậc qua tấm lưới nguy hiểm,..

+ Xích Đu các loại

+ Vượt chướng tường gai bé vui chơi mạo hiểm.

+ Và còn rất nhiều sản phẩm trò chơi khác được thiết kế phối trên khung nhà liên hoàn,..

Lợi ích:

  • Bổ sung năng lượng, sức khỏe

Tham gia sân chơi trẻ em ngoài trời giúp bé bổ sung nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Vui chơi cũng là cách hiệu quả nhất giúp bé lấy lại trạng thái tốt sau những giờ học tập mệt mỏi.

Vui chơi ngoài trời mỗi ngày ít nhất một giờ giúp bé ở độ tuổi từ một đến bảy có hệ xương chắc khỏe. Nhờ hấp thụ hàm lượng Vitamin D3 đầy đủ, D3 giúp chuyển hóa canxi trong ăn uống.

  • Tăng cường thể chất

Khi được khuyến khích và tạo điều kiện các bé sẽ hào hứng chơi và khỏe mạnh hơn nhờ thường xuyên vận động. Các hoạt động thể chất này giúp bé cải thiện mật độ xương, phát triển các hệ cơ tốt hơn.

  • Giúp bé phát triển tình cảm.

Những trải nghiệm ở sân chơi trẻ em ngoài trời thực sự có thể giải phóng cảm xúc. Đặc biệt tăng khả năng giao tiếp và hoạt ngôn tốt hơn. Khi bé chơi cùng nhóm bạn bé có thể học hỏi được kinh nghiệm vui chơi từ những bé khác. Và còn nhiều yếu tố phát triển thể chất khác khi vui chơi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT

Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…

Website: https://dreamlifemt.com.vn/

Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844

Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *