ĐỒ CHƠI GIÚP BÉ TRAI PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN


ĐỒ CHƠI GIÚP BÉ TRAI PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Các bé trai thường chơi các món đồ chơi mang tính vận động, mang hình tượng mạnh mẽ. Điển hình như các món đồ chơi như các loại xe mô hình, siêu nhân, siêu anh hung… Lớn lên sẽ mạnh mẽ, bảo vệ những người con thân yêu. Đồ chơi giúp bé trai phát triển toàn diện về mọi mặt.

Khác với tính cách dịu dàng của bé gái, các bé trai thường hiếu động và có phần nghịch ngợm hơn. Từ ngữ như “năng động” và “tràn đầy năng lượng” được dùng khi nói về bé trai. Vận động, thích đám đông, luôn tò mò và muốn tìm hiểu mọi thứ xung quanh là tính cách đặc trưng của các bé trai.

Chọn đồ chơi an toàn: việc chọn mua đồ chơi an toàn luôn là điều lưu ý hàng đầu. Chọn những món đồ chơi sản xuất từ gỗ, nhựa cao cấp, không có chất gây độc hại tới sức khoẻ.

Chọn đồ chơi theo từng lứa tuổi: Ở mỗi giai đoạn, trẻ sẽ có sự phát triển khác nhau. Nên tìm mua sản phẩm phù hợp cho từng dộ tuổi.

Ưu tiên những món đồ chơi tăng cường hệ vận động.

MỘT SỐ ĐỒ CHƠI THAM KHẢO

Bàn đá bóng mini.

Trò chơi yêu cầu sự phối hợp rất cao từ tay và mắt. Mức độ khi chơi là khá khó. Bàn bóng đá là trò chơi tương tác nên rất thích hợp chơi cùng bạn bè. Nhờ đó con cũng sẽ phát triển được kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Đồ chơi mô hình.

Đồ chơi mô hình mô phỏng lại hình dạng của vật dụng, thiết bị, phương tiện giao thông….

Giúp bé học hỏi về thế giới xung quanh thông qua những mô hình thu nhỏ.

Tăng khả năng quan sát và ghi nhớ sự vật của trẻ, phát triển tư duy, nhận thức và trí tưởng tượng.

Giúp phát triển cảm xúc tích cực, biết yêu thương sự vật, sự việc xung quanh mình.

Đồ chơi LEGO

Đồ chơi Lego là một thương hiệu đồ chơi lắp ráp đến từ Đan Mạch, bao gồm những “viên gạch” với những kích thước và hình dạng khác nhau cho bé thỏa sức sáng tạo nên mô hình độc đáo theo ý mình.

Tăng cường kỹ năng vận động: Khi chơi LEGO, bé rèn luyện được sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng hoạt động để tạo ra thành quả của mình.

Rèn luyện sự kiên nhẫn: Mô hình LEGO hoàn chỉnh là sự kết hợp của nhiều mảnh ghép. Bé sẽ rèn luyện được sự tập trung, tính kiên nhẫn để hoàn thành công việc một cách đầy thích thú.

Những mảnh ghép đa dạng về kích thước, hình dáng cho phép bé tự do sáng tạo cũng như phát triển tư duy logic.

Rubik

Rubik được xem là một món đồ chơi giáo dục giải đố cơ học thú vị mà các bé phải tìm ra quy luật đưa về chính xác các mặt.

Rubik thu hút sự chú ý của các bé trai thiên về tư duy logic và mang lại nhiều lợi ích như:

Giúp bé nhận biết được hình khối và màu sắc.

Rèn luyện tư duy phân tích logic.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT

Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em. Sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…

Website: https://dreamlifemt.com.vn/

Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844

Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *