DREAM LIFE MT - LUÔN LUÔN KHÁC BIỆT NHƯNG KHÔNG TÁCH BIỆT

Với kinh nghiệm phong phú, nguồn lực dồi dào cùng đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng sáng tạo, nhiệt huyết yêu nghề, chúng tôi mang đến sự khác biệt cho từng khu vui chơi nhưng gần gũi thân thuộc với mảnh đất và con người nơi đây. 

1. Kinh nghiệm phong phú

Chúng tôi đã có trên 8 năm kinh nghiệm trong các dự án xây dựng, chuyển giao kinh doanh khu vui chơi. Lắp đặt, thiết kế, thi công trên 200 khu vui chơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam và 1 số nước lân cận.

2. Trải nghiệm thực tế

Hơn 5 năm trực tiếp quản lý, vận hành kinh doanh khu vui chơi, nên chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn, các vấn đề gặp phải trong quá trình hoạt động: Doanh thu, thu hồi vốn, nhân sự, quản lí, vận hành…

Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu trong thiết kế, thi công khu vui chơi để giúp nhà đầu tư hạn chế những vấn đề thường xuyên gặp phải trong quá trình hoạt động của khu vui chơi và kinh doanh khu vui chơi một cách hiệu quả nhất.

3. Quy trình khép kín

Chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ khép kín từ tư vấn đầu tư – thiết kế – thi công – nhập khẩu đồ chơi – bàn giao vận hành Khu vui chơi. Giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những chi phí không đáng có. Bàn giao trọn gói giải pháp vui chơi theo từng địa phương và không gian vui chơi.

4. Nguồn nhân lực tài năng

Đội ngũ xây dựng ý tưởng trẻ và tâm huyết với nghề. Đề xuất nhiều phương án để khách hàng lựa chọn trong đó mỗi dự án sẽ có sự tham gia của: 01 Giám đốc sáng tạo, 03 nhà thiết kế, đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu đồ chơi và Marketing hỗ trợ.

5. Đảm bảo tiến độ thi công

Đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong vật liệu, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao.

6. Đồ chơi – thiết bị vui chơi an toàn

Thiết bị vui chơi nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Đài Loan… đảm bảo an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không độc hại.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mua lại các thiết bị vui chơi mà chúng tôi đã từng cung cấp trong khu vui chơi hoặc các thiết bị vui chơi từ nước ngoài.

7. Giỏi chuyên môn, vững tay nghề

Cán bộ CNV DREAM LIFE MT ý thức rõ ràng về sứ mệnh mình đang đảm nhận, đó là cùng chung tay Xây dựng một thế giới trẻ thơ tươi sáng, chúng tôi được đào tạo bài bản về chuyên môn, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách hàng.

8. Ý tưởng không giới hạn

Chúng tôi có nguồn dữ liệu tham khảo dồi dào và không ngừng cập nhật những mô hình khu vui chơi mới trên thế giới. Từ đó tìm ra mô hình khu vui chơi độc đáo, hiện đại và phù hợp với trẻ em Việt Nam.

9. Chung tay thiết lập kế hoạch kinh doanh

Đối với DREAM LIFE MT, sự hoạt động hiệu quả của khu vui chơi là thước đo thành công của chúng tôi. Với tiêu chí “Khi xây dựng khu vui chơi, DREAM LIFE MT và khách hàng là đối tác.

Khi hoàn thành khu vui chơi, DREAM LIFE MT và khách hàng là bạn”, do đó chúng tôi luôn theo sát mọi hoạt động của khu vui chơi, hỗ trợ truyền thông, quảng bá tăng thương hiệu và sức hấp hẫn sản phẩm chung với khách hàng.

10. Bảo trì trọn đời

Với vật liệu và nhân sự có sẵn, DREAM LIFE MT cam kết bảo trì, nâng cấp các sản phẩm bất kì khi nào nhận được yêu cầu.