Đấu trường Nest Gun hay còn gọi là sân tập trận quân lực dành cho trẻ em, vào trong đấu trường các bé sẽ được hóa mình thành những người lính siêu hạng, đem lại trật tự hòa bình cho nhân loại.

Với những trận chiến vô cùng khốc liệt tạo dựng từ chính sự sáng tạo của các bé mang lại cảm giác thiết thực trong mô hình đấu trường Nest Gun.

Mô hình thiết kế đấu trường Nest Guns

Với những thiết kế khá chuẩn của bàn tay thiết kế viên sẽ tạo nên những điểm đặc biệt cho mô hình đấu trường Nest Gun, sân chơi được thiết kế bài bản theo định hướng là một khu tập trận quân sự hay một bãi diễn tập đem lại một cảm giác thực cho các bé.

Mô hình thu nhỏ được thiết kế với vô số những ngóc ngách giúp các bé có thể sáng tạo nên những cách thức chiến đấu hay tổ chức những cuộc tấn công cùng với nhau.

Điều kiện đảm bảo an toàn trong đấu trường Nest Gun

Ngoài việc là một mô hình mang tính chất năng động thì các nhà thiết kế luôn phải có những biện pháp an toàn để đảm bảo cho quá trình chơi của các bé được diễn ra một cách tốt nhất.

Những mô hình trong khu vực đấu trường đều được thiết kế những biện pháp giúp giảm thiểu tối đa khả năng gây nguy hiểm cho các bé khi tham gia trò chơi.

Những áo và mũ bảo hộ sẽ giúp đảm bảo độ an toàn và lực sát thương của đạn do súng gây ra, những đầu đạn cũng được bọc sốp để giảm thiểu tối đa khả năng sát thương gây nguy hiểm cho các bé.